DẦU ĂN CAO CẤP RANEE TOP 30 TRONG 100 SẢN PHẨM – DỊCH VỤ TIN VÀ DÙNG LẦN THỨ 10

DẦU ĂN CAO CẤP RANEE TOP 30 TRONG 100 SẢN PHẨM – DỊCH VỤ TIN VÀ DÙNG LẦN THỨ 10

DẦU ĂN CAO CẤP RANEE TOP 30 TRONG 100 SẢN PHẨM – DỊCH VỤ TIN VÀ DÙNG LẦN THỨ 10

Vượt qua hơn 4.000 sản phẩm – dịch vụ được đề cử, nhận được 16.000 phiếu bình chọn, 62.000 ý kiến đánh giá trực tuyến trong suốt 10 tháng thực hiện khảo sát, sản phầm Dầu ăn cao cấp Ranee của Cty Cổ phần Dầu cá Châu Á – thành viên của Tập đoàn Sao Mai nằm ở TOP đầu trong 100 thương hiệu sản phẩm - dịch vụ Tin & Dùng Việt Nam được bình chọn, do Tạp chí Tư vấn Tiêu & Dùng (Thời báo Kinh tế Việt Nam) tổ chức trên quy mô toàn quốc. Đây là chương trình hỏi ý kiến người tiêu dùng qua hệ thống ấn phẩm của Thời báo Kinh tế Việt Nam, Tạp chí Tư vấn Tiêu & Dùng về các nhãn sản phẩm và dịch vụ được tin tưởng sử dụng.

Chương trình đưa ra đánh giá về chất lượng sản phẩm, dịch vụ hậu mãi; sự lựa chọn và những dự định trong tương lai của người tiêu dùng về mua sắm và sử dụng dịch vụ, sản phẩm hàng hóa. Lễ Công bố và vinh danh 100 sản phẩm dịch vụ đã diễn ra tại Tp HCM vào ngày 25/11.

Có mặt trên thị trường thực phẩm gia vị Việt Nam từ 3 năm qua, Dầu ăn cao cấp Ranee chiết xuất từ 100% tinh dầu cá, đã góp phần định hướng người tiêu dùng đến với Dầu ăn sạch – an toàn, có nguồn gốc hoàn toàn tự nhiên. Hiện tình hình an toàn thực phẩm (ATTP) đang là vấn đề gây nhức nhối không những ở Việt Nam mà còn ở  các nước khác trên thế giới. Thực tế ATTP luôn liên quan chặt chẽ đến việc đảm bảo sức khỏe cho người dân không chỉ ở thế hệ này mà còn cho cả mai sau. Trong đó, phải kể đến sản phẩm dầu ăn là gia vị không thể thiếu trong mỗi góc bếp của từng gia đình, trên mỗi bàn ăn. Ranee có chứa các Acid béo không no Omega 3,6,9, Vitamin A,E và các khoáng chất hoàn toàn tự nhiên có trong mỡ cá rất an toàn cho người tiêu dùng, đồng thời cung cấp, bổ sung các dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể  qua bữa ăn hàng ngày. Với các lợi ích như: tốt cho mắt, da, móng tóc, hỗ trợ phòng chống tiến triển biến chứng của bệnh đái tháo đường, hỗ trợ phòng chống các bệnh sa sút trí tuệ, cải thiện trí nhớ, hỗ trợ điều trị các bệnh liên quan đến tim mạch v.v.., Dầu ăn cao cấp Ranee  được Viện Dinh dưỡng Quốc gia khuyên dùng để bảo vệ sức khỏe cho cộng đồng.

Năm nay, số lượng đơn vị tham gia trưng bày sản phẩm đa dạng hơn năm 2015. Ban tổ chức đã lựa chọn các sản phẩm tốt nhất, nằm trong top bình chọn cao nhất được quyền trưng bày và tặng quà trực tiếp khách mời. Dầu ăn cao cấp Ranee, đồ gia dụng Lock & Lock, Sữa tươi Hà Nội Milk; Mỹ phẩm thiên nhiên Thái Dương, Điện thoại di động Oppo, Thiết bị chăm sóc sức khoẻ Laica... Hoạt động này qua nhiều năm tổ chức được đánh giá là một kênh kết nối hiệu quả giữa nhà sản xuất và các đối tác, đặc biệt là giới truyền thông. Năm 2016, kỷ niệm 10 năm Chương trình Tin & Dùng đồng hành với sức khỏe người tiêu dùng, Thời Báo KTVN đã chọn chủ đề “Sản phẩm xanh, tiêu dùng sạch”.

Thông qua  chương trình Tin & Dùng Việt Nam 2016 đã góp phần khuyến khích người tiêu dùng lựa chọn sử dụng những sản phẩm an toàn, tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường. Việc làm này không chỉ góp phần bảo vệ sức khỏe của mỗi người, môi trường sống của cộng đồng mà còn giúp lành mạnh hóa thị trường, loại bỏ sản phẩm không đảm bảo các tiêu chuẩn cơ sở về an toàn thực phẩm, vệ sinh môi trường. Ranee sẽ là một sự lựa chọn hợp lý để mỗi người tự bảo vệ sức khỏe cho chính mình qua những bữa ăn được chế biến từ Dầu ăn cao cấp Ranee.

 

Trần Kiệt

Written : admin