Giới thiệu

Tổng quan

CÔNG TY CỔ PHẦN DẦU CÁ CHÂU Á

“Ranee” - dầu ăn dinh dưỡng 100% từ cá là nhãn hiệu đáng tin cậy và là sự lựa chọn thông minh của tất cả các đầu bếp, người tiêu dùng trong và ngoài nước vì chất lượng cao, chứa đầy đủ những dưỡng chất cần thiết cho cơ thể và mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe.

Mỡ cá nguyên liệu được trích từ cá nuôi theo quy trình khép kín, kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt từ thức ăn đến thu hoạch và chế biến, xuất khẩu. Ao nuôi đạt tiêu chuẩn ASC (Aquaculture Stewardship Council - Hội đồng quản lý nuôi trồng thủy sản).

Công nghệ tinh luyện dầu ăn từ cá bằng phương pháp vật lý tiên tiến và hiện đại nhất của Châu Âu, đảm bảo dầu tinh luyện giữ được những dưỡng chất tự nhiên từ cá như: Omega 3,6,9, EPA, DHA, Vitamin E...

Công suất sản xuất của nhà máy đạt 400 tấn nguyên liệu/ ngày.

aaaaa

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH

aaa

Tầm Nhìn

Công ty không ngừng sáng tạo nhằm mang đến cộng đồng nguồn dinh dưỡng tự nhiên chất lượng cao bằng sự trân trọng và trách nhiệm. Đồng thời cam kết mang lại giá trị và sự thịnh vượng cho cổ đông, đối tác, nhân viên và cộng đồng.

Sứ mệnh

Trở thành nhà sản xuất và cung cấp dầu cá dinh dưỡng số 01 Châu Á Thái Bình Dương

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Tận tâm

Luôn hành động bằng tất cả tấm lòng
aaaa

Học hỏi

Luôn học hỏi để phát triển
aaaa

Cam kết

Luôn giữ và thực hiện đúng lời hứa
aaaa

Tuân thủ

Luôn làm đúng và làm có trách nhiệm
aaaa

Sáng tạo

Luôn nghĩ đến cái mới trước khi hành động
aaaa

Lịch sử hình thành

Năm 2014
Năm 2015
Năm 2016
Năm 2017
Năm 2018
Năm 2019
Năm 2020
Năm 2021

Thương Hiệu

Song song với máy móc, thiết bị và công nghệ hiện đại làm ra sản phẩm chất lượng cao cấp, ổn định nhất, Công ty cũng đã mạnh dạn đầu tư vào việc nâng cao hình ảnh và thương hiệu sản phẩm qua các chiến lượng quảng cáo, marketing rộng khắp trong và ngoài nước.

Ngoài Ranee - dầu ăn dinh dưỡng 100% từ cá, Nhà máy còn sản xuất Shortening và Bơ (Magarine) từ cá với nhãn hiệu "Golden" nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng về các sản phẩm từ dầu của các khách hàng.

Ranee Premium

Golden

Ranee Kids

Golden Dầu Nành

aaa

Nhà máy & công nghệ

Nhà máy tinh luyện Dầu Cá Châu Á là nhà máy dầu đầu tiên tại Việt Nam và Đông Nam Á tinh luyện dầu ăn từ cá. Nhà máy được trang bị máy móc, thiết bị và công nghệ tiên tiến, hiện đại của Desmet Ballestra - Vương quốc Bỉ với công suất tinh luyện 400 tấn nguyên liệu/ ngày. Công nghệ tinh luyện bằng phương pháp vật lý là ưu điểm nổi bật vì giữ được hàm lượng dinh dưỡng tự nhiên từ cá rất có lợi cho sức khỏe như Omega 3,6,9, EPA, DHA và Vitamin E.

Chứng nhận - chất lượng

“Chất lượng” luôn là mục tiêu hàng đầu mà Công ty luôn quan tâm và cam kết.

“Chất lượng” là thước đo năng lực quản trị của đội ngũ ban Lãnh đạo, Cán bộ nhân viên toàn Công ty và là giá trị cốt lõi trong sản xuất và kinh doanh hàng tiêu dùng.

Nhà máy đã đạt được những chứng nhận FSSC 22000, HACCP và Halal

Chứng nhận Intertek

Chứng nhận Halal

Video

Bí quyết vẹn toàn cho cuộc chiến bàn ăn gia đình nhà Ốc Thanh Vân đã lộ diện!!!
Bí quyết vẹn toàn cho cuộc chiến bàn ăn gia đình nhà Ốc Thanh Vân đã lộ diện!!!
Bí quyết vẹn toàn cho cuộc chiến bàn ăn gia đình nhà Ốc Thanh Vân đã lộ diện!!!
Dầu ăn dinh dưỡng cho trẻ 100% từ cá Ranee Kids bổ sung dầu cá hồi Nam Mỹ, giàu DHA, Omega 3-6-9 tự nhiên

Hồ sơ năng lực