Ngành Hàng Tiêu Dùng

Ngành Hàng
Tiêu Dùng

Với hơn mười năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu, phát triển và sản xuất những sản phẩm liên quan đến dầu cá, Ranee tự tin rằng có thể trao tay bạn sản phẩm ưu việt và chất lượng nhất.

Ngành Hàng Tiêu Dùng

aaa

Dầu ăn dinh dưỡng 100% từ cá
Công ty không ngừng sáng tạo nhằm mang đến cộng đồng nguồn dinh dưỡng tự nhiên chất lượng cao bằng sự trân trọng và trách nhiệm. Đồng thời cam kết mang lại giá trị và sự thịnh vượng cho cổ đông, đối tác, nhân viên và cộng đồng. "Chất lượng sản phẩm và vệ sinh an toàn thực phẩm” luôn là vấn đề được công ty chú trọng và đặt lên hàng đầu.
aaa

aaa

Quy trình sản xuất khép kín với nguồn nguyên liệu sạch từ vùng nuôi cá theo tiêu chuẩn quốc tế Global GAP, ASC.

100% từ cá, Omega 3,6,9, vitamin E tự nhiên

 Tăng cường Vitamin A

 Chất khoáng vi lượng

Dầu ăn dinh dưỡng 100% từ cá - Ranee CÁ HỒI là sự kết hợp hoàn hảo chất béo tự nhiên từ dầu cá hồi nhập khẩu từ Nauy và cá basa, giúp món ăn thơm ngon, tốt cho sức khỏe. Giàu hàm lượng Vitamin E giúp làn da mịn màng, hạn chế nếp nhăn. Omega 3,6,9 giảm cholesterol trong máu - tốt cho tim mạch.
Dầu ăn dinh dưỡng 100% từ cá - Ranee CÁ NGỪ là sự kết hợp hoàn hảo chất béo tự nhiên từ dầu cá ngừ nhập khẩu từ Chile và dầu cá da trơn nước ngọt, giúp món ăn thơm ngon, tốt cho sức khỏe. Giàu hàm lượng Vitamin E giúp làn da mịn màng, hạn chế nếp nhăn. Omega 3,6,9 giảm cholesterol trong máu - tốt cho tim mạch.
Dầu ăn dinh dưỡng 100% từ cá - Ranee CÁ TRÍCH là sự kết hợp hoàn hảo chất béo tự nhiên từ dầu cá trích nhập khẩu từ Chile và dầu cá da trơn nước ngọt, giúp món ăn thơm ngon, tốt cho sức khỏe. Giàu hàm lượng Vitamin E giúp làn da mịn màng, hạn chế nếp nhăn. Omega 3,6,9 giảm cholesterol trong máu - tốt cho tim mạch.

Dầu ăn thượng hạng Golden - Tuyệt phẩm chiên ngon xào tốt.

Ranee Golden được kết hợp hoàn hảo từ dầu Cá và dầu Nành nhập khẩu với khả năng chịu nhiệt cao (200 - 220 oC) giúp giảm nguy cơ cháy khét cho món ăn chiên xào thêm thơm ngon, bổ dưỡng.

Ranee Golden được bổ sung Vitamin A, giúp sáng mắt, hạn chế lão hóa về mắt.

Dầu ăn dinh dưỡng 100% ĐẬU NÀNH nguyên chất

Giàu Omega 3,6,9

Tốt cho tim mạch

Được sản xuất thông qua quá trình tinh luyện, tẩy màu, khử mùi bằng phương pháp vật lý trên dây truyền hiện đại của Châu Âu. Sản phẩm dầu can Golden của chúng tôi được tin dùng và ứng dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp chế biến thực phẩm như: mì ăn liền, bánh kẹo, chiên snack, chế biến thức ăn nhanh....
Dầu ăn dinh dưỡng Ranee Kids cho trẻ, giúp bé thông minh hơn, mắt sáng hơn.
Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Châu Âu mang lại hương vị thơm ngon. Giàu Omega 3,6,9. Cung cấp VITAMIN E tự nhiên, không chứa chất béo TRANS FAT.