Tin tức ngành dầu ăn

Dầu Ăn Cao Cấp Ranee đạt danh hiệu Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao 2018, do người tiêu dùng bình chọn

Thứ 6, 16/03/2018, 14:24 GMT+7

Năm 2017 vừa kết thúc, bằng những nỗ lực cải thiện và không ngừng để mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng với sứ mệnh cải thiện sức khỏe gia đình Việt. Ranee – Dầu Ăn Cao Cấp 100% từ Cá ngày càng nhận được nhiều sự tin dùng hơn từ người tiêu dùng Việt.

Dầu ăn cao cấp Ranee từ lâu đã được biết đến là sản phẩm dầu ăn được tinh luyện 100% từ mỡ cá tra vốn được xem là “báu vật” của vùng sông nước Cửu Long với nhiều dưỡng chất quý giá như Omega 3, 6, 9, DHA/ EPA và Vitamin E tự nhiên rất tốt cho sức khỏe và phát triển não bộ. Nhờ áp dụng dây chuyền công nghệ Desmet cao cấp nhập khẩu từ Châu Âu (Bỉ), từng dưỡng chất có trong cá tra đều được lưu giữ trọn vẹn để có được từng giọt dầu vàng Ranee. Vì vậy, Dầu Ăn Cao Cấp Ranee giúp hỗ trợ cải thiện các vấn đề về tim mạch, giảm cholesterol trong máu. Ngoài ra, Vitamin A có trong Ranee – Dầu Ăn Cao Cấp 100% từ Cá còn giúp phòng chống các vấn đề về mắt như thoái hóa điểm vàng hay cận thị.

Vừa qua, Ranee vinh hạnh trở thành 01 trong 834 thương hiệu được người tiêu dùng bình chọn là Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao 2018 – đây tiếp tục là một điểm ghi nhận sự nỗ lực không ngừng của Ranee trong năm 2017.

vnclc3

Danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao là một trong những danh hiệu uy tín trên thị trường do người tiêu dùng bình chọn từ chính trải nghiệm của người tiêu dùng khi sử dụng sản phẩm. Hàng năm, cuộc bình chọn này được tổ chức trên quy mô toàn quốc và đã diễn ra liên tục 22 năm qua. Để đạt nhãn hiệu chứng nhận, các doanh nghiệp cần minh bạch với người tiêu dùng 03 tiêu chí: chất lượng hàng hóa, minh bạch trong cạnh tranh và trách nhiệm xã hội.

Nhãn hàng Ranee gửi lời cám ơn sâu sắc đến người tiêu dùng đã luôn luôn tin dùng sản phẩm Dầu Ăn Cao Cấp Ranee cũng như Quý Nhà Phân Phối cùng đội ngũ nhân viên AFO đã và đang nỗ lực từng ngày cùng nhau mang Ranee đến gần hơn với bữa cơm Việt.

Ý kiến bạn đọc