Sức khỏe & Dinh dưỡng

Vì sao chuyên gia dinh dưỡng lựa chọn dầu ăn từ cá cho đôi mắt sáng

Thứ 3, 04/02/2020, 15:45 GMT+7

Nguồn năng lượng giúp đôi mắt hoạt động hiệu quả

Theo kiến nghị của tổ chức y tế thế giới - WHO (World Health Organization) - chất béo từ cá đặc biệt là Omega 3 (trong đó có chứa DHA/EPA) là nguồn chất béo cần được bổ sung vì có nhiều lợi ích cho sức khỏe. Chất béo còn là nguồn cung cấp năng lượng quan trọng, thiếu chất béo cơ thể sẽ nhanh mệt, thiếu sức sống, dễ mỏi mắt và giảm khả năng điều tiết.

Từ những lợi điểm của chất béo từ cá, PGS.TS.BS Trương Tuyết Mai - Phó Viện Trưởng, Viện Dinh dưỡng Quốc gia (Bộ Y tế) cũng khuyến khích, ngoài việc tăng cường các món ăn từ cá trong thực đơn hàng ngày các mẹ nội trợ nên chọn Ranee - Dầu ăn cao cấp 100% từ cá - sản phẩm được tinh luyện trên dây chuyền công nghệ hiện đại từ châu Âu giúp lưu giữ trọn vẹn những dưỡng chất tự nhiên như Omega 3, DHA/EPA, Vitamin E.

Hỗ trợ hấp thu các dưỡng chất từ món ăn

Các chất béo không no có trong dầu ăn cao cấp Ranee 100% từ cá giúp hòa tan các dưỡng chất từ bữa ăn như vitamin A, E, D, K giúp cơ thể hấp thu và sử dụng dễ dàng. Từ đó, đôi mắt của cả nhà luôn đảm bảo được nuôi dưỡng mỗi ngày để làm việc, hoạt động, điều tiết hiệu quả và không bị mỏi mệt, làm gián đoạn và ảnh hưởng chất lượng cuộc sống.

HINH_PR_3_1

Những dưỡng chất tốt cho đôi mắt

 

Được tinh luyện 100% từ cá, dầu ăn cao cấp Ranee giàu các dưỡng chất Omega 3 - 6 - 9, DHA/EPA tự nhiên giúp sáng mắt, vitamin nhóm E giúp ngăn ngừa thoái hóa điểm vàng và đục thủy tinh thể.

Ranee còn bổ sung vitamin nhóm A giúp sáng mắt và giúp mắt hoạt động liên tục vẫn không giảm hiệu quả điều tiết, phòng tránh được nhiều bệnh liên quan đến thị lực.

Khi đôi mắt của tất cả các thành viên trong gia đình được bảo vệ khỏe mạnh, phòng tránh được các bệnh về mắt trong bối cảnh cường độ làm việc với máy tính, các thiết bị điện tử ngày một cao, mẹ sẽ thấy an tâm hơn, bớt phần lo lắng.

Thấy được sự chăm chút của mẹ, các thành viên trong gia đình cũng sẽ tự nhắc nhớ và bảo vệ sức khỏe đôi mắt để ai cũng yên tâm về những người thân thương trong gia đình.

Xem đầy đủ chia sẻ của PGS.TS Trương Tuyết Mai tại đây:

https://www.facebook.com/DaucacaocapRanee/videos/643853376048091/

Dầu ăn cao cấp Ranee 100% từ cá là sản phẩm đặc biệt của Công Ty Cổ Phần Dầu Cá Châu Á (AFO) thành viên của Tập Đoàn Sao Mai An Giang.

Sản phẩm được tinh luyện 100% từ Cá trên dây chuyền công nghệ Desmet được nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu (Bỉ) với quy trình khép kín giúp lưu giữ trọn vẹn những dưỡng chất tự nhiên từ Cá như Omega 3 - 6 - 9, DHA/EPA, vitamin E cùng Vitamin A giúp sáng mắt, tốt cho tim mạch.

Ý kiến bạn đọc