Tin tức & sự kiện

DẦU ĂN RANEE TIẾP SỨC CHỐNG DỊCH CHO CÁC Y BÁC SĨ ĐẦU CHIẾN TUYẾN

Thứ 5, 16/04/2020, 17:02 GMT+7

Trước tình hình dịch bệnh đang diễn biến ngày càng phức tạp, ý thức sâu sắc trách nhiệm của một doanh nghiệp Việt đối với cộng đồng, Công Ty Cổ Phần Dầu Cá Châu Á (AFO) cũng không đứng ngoài cuộc chiến cam go này. Hiểu được công tác phòng chống dịch vẫn luôn còn nhiều khó khăn, đặc biệt là một số lượng lớn khu cách ly tập trung đang cần được cung cấp các bữa ăn dinh dưỡng và chất lượng hằng ngày, vì vậy trong giai đoạn đầu khi dịch bệnh bùng phát, Công Ty Cổ Phần Dầu Cá Châu Á (AFO) đã nhanh chóng hỗ trợ dầu ăn cao cấp Ranee 100% từ cá đến bếp ăn phục vụ khu cách ly của thành phố Hồ Chí Minh nhằm giúp bổ sung dinh dưỡng tốt và tự nhiên từ cá  vào trong những bữa ăn phục vụ cho khu vực này, góp phần mang đến những bữa ăn ngon, đồng thời giúp các đối tượng cách ly tăng sức đề kháng, phòng ngừa dịch bệnh.

      CSR_5_1

Và ở lần hai đóng góp này, Công Ty Cổ Phần Dầu Cá Châu Á (AFO) đã thông qua Báo Sức khỏe và Đời Sống để gửi đến những phần quà động viên đến các y bác sĩ đang trực tiếp đứng đầu chiến tuyến chống lại dịch Covid-19. Qua hai đợt đóng góp đã có 5000 chai dầu ăn cao cấp Ranee 100% từ cá đã được trao đến các bệnh viện và bếp ăn phục vụ một số khu cách ly. Trong đó, gần 4000 chai dầu ăn cao cấp Ranee 100% từ cá sẽ được gửi đến các y bác sĩ tại các bệnh viện Chợ Rẫy, Nhiệt Đới Sài Gòn, Bệnh Viện Quận , Bệnh Viện Dã Chiến Củ Chi và Bệnh Viện Nhiệt Đới Trung Ương.

      CSR_3_1

“Chung tay cùng quốc gia chống lại đại dịch là điều cấp thiết ngay lúc này của mỗi cá nhân, mỗi doanh nghiệp. Công Ty Cổ Phần Dầu Cá Châu Á (AFO) luôn sẵn sàng là hậu phương vững chắc cùng cả nước thực hiện nghiêm túc lời kêu gọi chống dịch của Thủ Tướng chính phủ, chung tay góp sức đẩy lùi đại dịch. Và chúng tôi tin rằng, sức khỏe chính là vũ khí mạnh nhất để đẩy lùi dịch bệnh. Và để đảm bảo được một sức khỏe với hệ miễn dịch vững chắc, sức đề kháng mạnh mẽ thì bữa ăn đảm bảo dinh dưỡng hằng ngày là vô cùng quan trọng. Đặc biệt là những y bác sĩ đang trực tiếp thực hiện công tác điều trị, tiếp xúc trực tiếp với các ca nhiễm đang phải chịu nhiều nguy cơ rủi ro. Chúng tôi muốn thông qua hành động này có thể giúp tăng thêm sức mạnh cùng sự động viên cho những hy sinh của các y bác sĩ trong giai đoạn này.” – Ông Lê Văn Chính, Tổng giám đốc Công Ty Cổ Phần Dầu Cá Châu Á chia sẻ.

Ngoài ra, doanh nghiệp cũng cam kết việc duy trì sản xuất để đảm bảo cung cấp đầy đủ dầu ăn từ cá, một trong những sản phẩm thiết yếu cho thị trường. Công Ty Cổ Phần Dầu Cá Châu Á (thuộc tập đoàn Sao Mai Group) được biết đến là doanh nghiệp đi đầu trong việc nghiên cứu và phát triển sản phẩm dầu ăn cao cấp từ cá . Sản phẩm dầu ăn cao cấp Ranee 100% đã được người tiêu dùng trên  cả nước tin tưởng và sử dụng vì trong thành phần sản phẩm giàu các dưỡng chất tự nhiên tốt từ cá, không chỉ tốt cho tim mạch, thị lực mà còn giúp tăng cường sức khỏe và hỗ trợ tăng sức đề kháng cho cơ thể.

Ý kiến bạn đọc