Tin tức nội bộ

Hội nghị hiệp thương tiếp xúc cử tri 2021 - 2026

Thứ 5, 11/03/2021, 08:24 GMT+7

Chiều ngày 6/3/2021, Lãnh đạo Tập đoàn Sao cùng Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở tổ chức Hội nghị hiệp thương bước 2 tiếp xúc cư tri nơi công tác để giới thiệu đồng chí Lê Xuân Quế - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ nhiệm Uỷ ban kiểm tra Đảng uỷ; Phó TGĐ Tập đoàn Sao Mai ứng cử Đại biểu Quốc hội khoá XV và tái cử ĐB HĐND tỉnh An Giang khoá X, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Hội nghị có trên 100 cán bộ, Đảng viên, nhân viên đại diện cho hàng chục ngàn lao động của Tập đoàn.

Hội nghị đã nghe lãnh đạo Tập đoàn quán triệt mục đích, ý nghĩa, tầm quan trọng của việc tiếp xúc cử tri nơi công tác của người được dự kiến giới thiệu ứng cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp theo quy định tại Nghị quyết số 1186/202/UBTVQH14 của Uỷ ban Thường vụ Quốc hội. Đây là niềm vinh dự, tự hào không chỉ đối với bản thân đồng chí Lê Xuân Quế mà còn là niềm vinh dự và tự hào chung của Tập đoàn Sao Mai.

 Trong hội nghị, đồng chí Lê Xuân Quế bày tỏ lòng biết ơn chân thành đối với các đồng chí lãnh đạo, các ngành của tỉnh và của cử tri nơi công tác đã tin tưởng và giới thiệu đồng chí tham gia ứng cử đại biểu Quốc hội và tái cử HĐND tỉnh; qua đây đồng chí hứa hẹn: nếu được tín nhiệm bầu làm đại biểu Quốc hội khóa XV và tiếp tục làm đại biểu Hội đồng nhân dân của tỉnh nhiệm kỳ 2021 – 2026, đồng chí sẽ có được điều kiện thuận lợi nhất để thay mặt cho hơn 12.000 cán bộ, nhân viên, người lao động của Tập đoàn, kịp thời có những phản ánh, đề xuất chính đáng đến Đảng và Nhà nước, qua đó góp phần công sức, trí tuệ vào sự nghiệp xây dựng, bảo vệ, phát triển của đất nước và của tỉnh nhà.

 

Ong_Le_Xuan_Que_-_Pho_Bi_Thu

Đ/c Lê Xuân Quế - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ nhiệm UBKT Đảng uỷ; Phó TGĐ Tập đoàn Sao Mai tiếp xúc cử tri

 

Hội nghị cũng đã thống nhất giới thiệu đ/c Lê Xuân Quế - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ nhiệm Uỷ ban kiểm tra Đảng uỷ; Phó TGĐ Tập đoàn Sao Mai tái cử Đại biểu Quốc hội khoá XV và HĐND tỉnh An Giang khóa X, nhiệm kỳ 2021 -2026.

 

hoi_nghi_hiep_thuong

 

Hội nghị thống nhất giới thiệu đ/c Lê Xuân Quế - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ nhiệm UBKT Đảng uỷ; Phó TGĐ Tập đoàn Sao Mai làm Đại biểu HĐND tỉnh khóa X và Đại biểu Quốc hội khóa XV, nhiệm kỳ 2021 -2026.

 

Thanh Nam

Ý kiến bạn đọc