Tin tức nội bộ

Câu chuyện sản phẩm

Thứ 4, 04/10/2023, 00:09 GMT+7

RANEE DINH DƯỠNG 100% TỪ CÁ – dòng sản phẩm song sinh của Filett cá tra xuất khẩu được kiểm định bởi hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế FSSC, đạt chất lượng: HACCP, ISO 9001: 2008, ISO 17025, BRC, IFS, HALAL, GLOBAL G.A.P… Ranee được sản xuất trong dây chuyền thiết bị hiện đại hàng đầu châu Âu, sử dụng phương pháp vật lý trong qui trình tách - chiết - khử mùi, hoàn toàn không hóa chất can thiệp. Các dưỡng chất quí Omega 3, 6, 9, và Vitamin A, E tự nhiên ban đầu được giữ lại trọn vẹn trong Ranee và tạo nên mùi thơm đặc trưng của dầu ăn gốc động vật.

Nguồn nguyên liệu chính để sản xuất ra Ranee – Dầu Ăn Dinh Dưỡng 100  % Từ Cá là mỡ cá tra, ba sa. Thiên nhiên đã ban tặng cho vùng đất hạ lưu dòng sông Mekong phù sa màu mỡ và tạo hóa cũng đã mang đến cho vùng đất này con cá tra với những giá trị dinh dưỡng riêng. Trải qua bề dày trăm năm, cá tra ngày nay đã được nuôi theo qui trình công nghiệp, đạt chuẩn Global Gap, được kiểm soát chặt chẽ về chất lượng và môi trường sạch - an toàn. Cá tra Việt Nam đã trở thành sản phẩm chiến lược quốc gia, mang về hàng tỷ đô la cho nền kinh tế.

Để đảm bảo các dưỡng chất quí tự nhiên không bị biến đổi trong quá trình sử dụng thì Trung tâm nghiên cứu & phát triển sản phẩm của Tập đoàn Sao Mai phải làm việc liên tục nhằm tìm ra giải pháp tối ưu hóa các Acid béo Omega 3, 6, 9, Vitamin A, E, các khoáng chất khác không bị mất đi hoặc đổi bị đổi màu ngay cả khi Ranee được chiên xào ở nhiệt độ cao.


            Bằng công nghệ tinh luyện hiện đại hàng đầu Châu Âu, sử dụng phương pháp vật lý trong qui trình tách – chiết – khử mùi, hoàn toàn không sử dụng hóa chất can thiệp đã giúp Dầu ăn Ranee dinh dưỡng 100% từ cá chẳng những giữ lại đầy đủ trọn vẹn các dưỡng chất quí từ mỡ cá mà còn có mùi thơm đặc trưng của dầu ăn gốc động vật tự nhiên, Cá Tra-Basa rất dồi dào các Acid béo Omega 3, 6, 9, EPA, DHA, Vitamin A, E và các khoáng chất khác. Những dưỡng chất này rất quan trọng và vô cùng hữu ích để giảm Cholesterol trong máu, tốt cho tim mạch, phòng chống các bệnh mãn tính không lây và đặc biệt là tốt cho người già và trẻ nhỏ.

Thực phẩm là một ngành hàng khó. Gia nhập vào thị trường gia vị dầu ăn chưa bao giờ là điều dễ dàng. Xác định hướng đi mới là ngành hàng tiêu dùng nhanh, thị trường mục tiêu của sản phẩm Ranee dinh dưỡng 100% từ cá tập trung tại các thành phố lớn, tập khách hàng mục tiêu là các chị em phụ nữ nội trợ, độ tuổi trong khoảng 25-50 tuổi, có thu nhập trung bình khá trở lên và quan tâm đến sức khỏe cho cả gia đình.

Ranee dinh dưỡng 100% từ Cá được phân phối chủ yếu ở 2 kênh phân phối chính là qua các hệ thống siêu thị  trên cả nước (Co.op mart, BigC, Lotte, Bách Hóa Xanh,…) và phân phối qua kênh bán hàng truyền thống qua hệ thống các nhà phân phối trên toàn quốc đi đến các tạp hóa, sạp chợ và đến tay người tiêu dùng.

Ý kiến bạn đọc