Tin tức nội bộ

Hành trình Mekong Ký Sự: “Sắc đỏ Ranee – Vững tin chiến thắng

Thứ 6, 13/04/2018, 17:14 GMT+7

“Hành trình Mê Kong Ký Sự” là dịp nhãn hàng Ranee – Dầu Ăn Cao Cấp 100% từ Cá dành tặng Quý Nhà Phân Phối, Quý Khách Hàng với mong muốn mang đến những trải nghiệm thực tế và gần gũi của vẻ đẹp sinh thái miền sông nước. Đồng thời, đưa Quý Khách Hàng hiểu hơn về vùng nguyên liệu, quy trình, dây chuyền sản xuất Dầu Ăn Cao Cấp 100% từ Cá.

Vậy chúng ta hãy cùng chờ đợi những dòng thông tin, hoạt động cùng Quý Khách hàng khi đoàn tham quan ngược dòng về Miền Tây thân thương với dòng sinh thái của dòng Mê Kong và cũng chính là nơi nuôi dưỡng vùng nguyên liệu để tinh luyện nên những giọt dầu vàng Ranee 100% từ Cá.

 

1-01

Hình ảnh BTC tiền trạm trước thềm hội nghị

Theo chân đoàn Hội Nghị Khách Hàng, ngày đầu tiên đoàn sẽ có chuyến ghé thăm Làng cá bè, Làng Chăm Nhơn Hội với nhiều nét văn hóa truyền thống, các ngôi nhà sàn đặc trưng văn hóa Chăm. Một số nhà trong làng còn duy trì nghề làm bánh bông lan thủ công hoặc nghề dệt truyền thống.

Tiếp theo, hành trình sẽ tiếp tục đưa Quý Khách Hàng tham quan và cầu bình an khi đến với Miếu Bà Chúa Xứ tọa lạc dưới chân núi Sam.

Và có lẽ một trong những trải nghiệm không thể bỏ qua của chuyến hành trình chính là một lần ghé thăm vùng sinh thái xanh Rừng Tràm Trà Sư để thưởng lãm vẻ đẹp tĩnh lặng, huyền bí và mê hồn của một nét riêng độc đáo An Giang với những mảng xanh bằng những chiếc ghe máy.

12-01

Đặc biệt và vinh dự nhất trong hành trình “Mê Kong Ký Sự” lần này chính là dịp để Công Ty Cổ Phần Dầu Cá Châu Á đưa Quý Khách hàng đến tham quan nhà máy chế biến và sản xuất Ranee – Dầu Ăn Cao Cấp 100% từ Cá với quy trình khép kín từ việc chọn nguyên liệu, tinh luyện đến đóng chai thành phẩm.  “Trăm nghe không bằng mắt thấy” Quý Khách hàng sẽ được trực quan và hướng dẫn, chia sẻ của đội ngũ cán bộ chuyên môn về dây chuyền công nghệ hiện đại Desmet – khử mùi tanh từ Cá như thế nào. Giúp Quý Khách hàng hiểu hơn trong việc xây dựng niềm tin phát triển bền vững cùng Ranee.

IMG_3035

Kết thúc hành trình, là đêm Gala, thời khắc nhãn hàng Ranee gửi lời tri ân đến Quý Khách hàng – những đối tác đã luôn tin tưởng và gắn bó cùng Ranee trên mọi chặng đường chinh phục Người Tiêu Dùng (NTD), đồng thời, duy trì sự hợp tác bền vững giữa Ranee cùng Quý Khách Hàng trong tương lai.

 

Anh chị em đại gia đình AFO, đặc biệt là đội ngũ ACE thị trường, chúng ta hãy cùng nhau quyết tâm xây dựng niềm tin – Sắc đỏ Ranee, Vững tin chiến thắng cùng với Quý Khách hàng mang đến hàng triệu NTD khắp mọi miền đất nước những sản phẩm dầu ăn cao cấp 100% từ Cá – Sáng mắt, Tốt cho tim mạch!

 

 

Ý kiến bạn đọc